CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ – SKOT.VN

– SKOT.VN cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được là nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website.

– Áp dụng chinh sách đổi trả trong vòng 3 ngày ( đối với khách hàng tại TPHCM) và trong 5 ngày ( đối với khách ngoài tỉnh ) kể từ ngày nhận hàng .

– SKOT.VN xin từ chối hỗ trợ đổi trả cho sản phẩm của quý khách sau thời gian kể trên.

 Khách hàng có thể đem sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng của SKOT.VN. Trường hợp khách hàng ở xa hoặc những lý do khác, không thể đem sản phẩm đến đổi trả trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ phải thanh toán số tiền cho 2 lần vận chuyển (gửi hàng về cho chúng tôi và sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng lại cho khách hàng).

– Sản phẩm gửi trả sẽ không được chấp nhận nếu không đáp ứng một trong những điều kiện dưới đây:

+ Trong vòng 3 (trong khu vực nội thành TPHCM , và 5 ngày đối với khách tỉnh) ngày kể từ ngày nhận hàng.

+ Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị trầy xước, hư hỏng.

+ Sản phẩm còn nguyên hóa đơn, phiếu bảo hành, nhãn mác.

Lưu ý: Không áp dụng đổi trả cho tất cả các sản phẩm giảm giá, khuyến mãi. Sản phẩm quá thời gian đổi, sản phẩm đã sử dụng, không còn nguyên vẹn.

HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ

Đổi Trả Hàng Trực Tiếp:

+ Đem sản phẩm đổi trả đến trực tiếp tại cửa hàng của SKOT.VN, địa chỉ:

Cửa hàng: 77 Nguyễn Thanh Tuyền, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

+ Trả sản phẩm cũ, nhận sản phẩm mới.

Đổi Trả Hàng Gián Tiếp:

+ Liên hệ với nhân viên của qua hotline.

+ Gửi trả hàng và giấy tờ qua bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển (bất kỳ).

+ Nhận sản phẩm mới.

Lưu ý: Không áp dụng đổi trả cho tất cả các sản phẩm giảm giá, khuyến mãi. Sản phẩm quá thời gian đổi, sản phẩm đã sử dụng, không còn nguyên vẹn.

CÁC LƯU Ý KHI ĐỔI TRẢ GIÁN TIẾP

– SKOT.VN sẽ không thể quản lý và chịu trách nhiệm về tính nguyên vẹn, đầy đủ của nội dung bên trong kiện hàng trong lúc bạn gửi trả qua đơn vị thứ ba, vì thế:

+ Khách hàng nên đóng gói thật kỹ sản phẩm và các giấy tờ đi kèm để tránh thất lạc, mất mát và hư hỏng trên đường vận chuyển.

+ Khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi trả hàng, việc lưu trữ hình ảnh trong các trường hợp này sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả tại bưu điện.

+ Khách hàng vui lòng báo ngay cho SKOT.VN trong vòng 48 giờ nếu khách hàng chưa nhận lại được sản phẩm đổi trả hoặc sản phẩm nhận lại không còn nguyên vẹn, trầy xước, rách hay có dấu hiệu sử dụng để chúng tôi có giải pháp xử lý tốt nhất.