About SKOT

With our main goal, your beauty will be brought from your true health.”

Bạn biết gì về SKOT ?

Thành lập từ năm 2017, qua khoảng thời gian hình thành – tìm tòi – nghiên cứu và phát triển, nhãn hiệu Thời trang Thể thao đầu tiên tại Việt Nam “SKOT.VN – a member of Ebus Media JSC”đã đưa đến thị trường những mẫu thời trang chuyên về Gym-Yoga-Water sports.

Sứ mạng của chúng tôi:

Với tiêu chí “More Sexy” , chúng tôi – SKOT đã mạnh dạng đầu tư xây dựng một thương hiệu mà trong tương lai sẽ mang lại giá trị lớn cho nền thời trang Việt Nam cũng như cho Châu Á, sẽ đi đầu và tự tin mang lại chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng bằng những thiết kế và sản phẩm được trau truốt từ khâu thiết kế cho đến sản xuất.

Chúng tôi có gì nỗi bật ?

Những dòng sản phẩm được SKOT đưa ra thị trường đều được đảm bảo khi đến với tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất về mọi mặt. Với một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp của SKOT, chúng tôi đặt cả trái tim và tâm trí vào việc tuyển chọn – suy nghĩ như việc tuyển chọn nguyên liệu, mẫu mã, thiết kế sao cho phù hợp với vóc dáng của bạn mà vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý nhất.

Và ngoài việc đem lại dòng sản phẩm đa dạng và tốt nhất, chúng tôi còn tạo điều kiện thuận tiện và dễ dàng nhất cho khách hàng xem xét và chọn lựa bằng cách thiết kế một trang web: www.skot.vn và fanpage: https://www.facebook.com/skot.vn/ . Với lối thiết kế giao diện đơn giãn và đẹp mắt, những thông tin như: sản phẩm mới nhất, khuyến mãi hấp dẫn nhất, xu hướng thời trang, sức khoẻ… luôn được cập nhật liên tục, bạn có thể tận hưởng tất cả những điều tốt nhất mà SKOT.VN mong muốn đem laị cho bạn.